Bình Mai Tài Lộc men rạn vẽ vàng gốm Chu Đậu Vẽ Vàng 24K RG-BG203 A1

Mã sản phẩm : RG-BG203 A1
Thương hiệu: Gốm Chu Đậu
2.800.000₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng

Bình Mai Tài Lộc men rạn vẽ vàng gốm Chu Đậu Vẽ Vàng 24K RG-BG203 A1

- Xuất xứ      : Gốm Chu Đậu – Hải Dương

- Chất liệu    : Gốm sứ men rạn vẽ vàng

- Kích thước : Cao 48cm hoặc 55cm

Kích thước:
Hotline tư vấn 0965.982.179

Bình Mai Tài Lộc men rạn vẽ vàng gốm Chu Đậu Vẽ Vàng 24K RG-BG203 A1

- Bình tài lộc gốm sứ Chu Đậu vẽ vàng cá chép hoa sen là món đồ trang trí nhà phong thủy mang ý nghĩa của ý chí, sức mạnh, tiền tài và may mắn đại cát.

Đây cũng là một trong những sản phẩm “đỉnh cao” của dòng gốm sứ Chu Đậu, được hàng chục quốc gia trên thế giới công nhận và ngợi ca về giá trị thẩm mỹ tuyệt vời.

Những thông tin quan trọng về bình mai tài lộc Cá Chép Hoa Sen

- Nếu như những chiếc bình dáng củ tỏi cổ điển thể hiện nét đẹp đầy đặn viên mãn thì thiết kế bình mai tài lộc dáng cao thanh mảnh này lại là biểu tượng của sự giàu có theo chiều sâu. Dáng bình hơi phình ở phía trên và thuôn dần về phía dưới để tích trữ tài lộc sâu hơn, nhiều hơn và giữ cho vận may duy trì liên tục từ đời này sang đời khác.

- Bình Mai Tài Lộc men rạn vẽ vàng gốm Chu Đậu cao 48cm RG-BG203 A1 được làm từ chất liệu gốm sứ men rạn vẽ vàng nguyên chất với nét vẽ mềm mại tinh tế và chỉn chu  trên từng chi tiết nhỏ:

+ Lớp men làm từ vỏ trấu nếp cái hoa vàng tạo nên màu trắng hanh vàng sâu lắng

Đây là màu sắc của những năm tháng xa xưa, vừa cổ điển, vừa tinh tế, vừa  giúp người ngắm nhìn thể hiện tâm trạng trầm lắng suy tư.

+ Quá trình chế tác gốm sứ men rạn Chu Đậu cũng lắm công phu:

- Sau khi hoàn thành tạo hình và phủ men gốm, các nghệ nhân đem sản phẩm đi nung nấu ở nhiệt độ >1000 độ C để cho đất sét lại, men vừa chín đủ tạo nên độ cứng chắc tuyệt vời.

- Đặc biệt, lợi dụng các đường kẽ hở của lớp xương gốm xốp, ngay khi vật phẩm còn nóng ấm, các nghệ nhân đã xoa một lớp mực không màu để mực len lỏi vào các kẽ rạn này làm cho đường vân rạn lúc ẩn lúc hiện, tạo nên vẻ đẹp nghệ thuật thượng hạng sắc sảo khó cưỡng. Đây cũng chính là điểm tuyệt vời của gốm sứ men rạn Chu Đậu được các nhà nghiên cứu gốm sứ thế giới ngợi ca.

- Ngoài lớp men lam cổ điển, các nghệ nhân còn khéo léo kết hợp với các nét vẽ vàng nguyên chất hút sáng siêu tốt, giúp cho sản phẩm trông càng đặc sắc, đẹp đẽ và hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Ý nghĩa của bình gốm sứ phong thủy Cá Chép Hoa Sen

- Những ai sành về nghệ thuật gốm sứ vẽ vàng chắc chắn sẽ nắm bắt nhanh ý nghĩa thông điệp tuyệt vời của sản phẩm mang lại. Trong phong thủy, hoa sen là đại diện cho những gì cao khiết, tinh khôi và đẹp đẽ nhất còn cá chép đại diện cho ý chí quật cường, dám nghĩ dám làm, dám phấn đấu để chạm được đích đến danh vọng. 

- Chân bình gốm sứ lấy cảm hứng từ chiếc thẻ bài sắc phong công tước mà vua ban tặng cho những người có công. Đây cũng là nguồn cảm hứng ý chỉ công thành danh toại, thi cử đỗ đạt, thăng quan tiến chức.

- Bình mai cá chép hoa sen là thể hiện cho sự nỗ lực không ngừng để dành lấy thành công. Trưng bình tài lộc làm đồ trang trí nhà để lôi kéo các nguồn khí tốt giúp sự nỗ lực của bạn đúng đường đúng hướng. Từ đó cho bạn trái ngọt hoa thơm, đại cát đại lợi.

Thủ Công Mỹ Nghệ Cao Cấp Royal Gold
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem